Artelia đến từ Pháp là tập đoàn đa ngành cung cấp dịch vụ kỹ thuật với đa dạng các lĩnh vực xây dựng, hạ tầng và công nghiệp như thiết kế kỹ thuật, quản lý dự án, quy hoạch tổng thể, giám sát xây dựng, kiểm toán. Tham gia vào hàng loạt các dự án quy mô của nhiều nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Artelia đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và là một trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Á, thực hiện các dự án lớn tại hơn 100 quốc gia với văn phòng tại hơn 40 nước thuộc Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ và Trung Đông.

Sở hữu 6.700 đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản lý hàng loạt các dự án lớn cùng tiềm lực mạnh mẽ. Artelia luôn tập trung nguồn nhân lực, tìm ra các giải pháp kỹ thuật tối nhất đảm bảo sự chặt chẽ, thỏa mãn tối đa và vượt mong đợi của khách hàng.

Hiện nay, Artelia đã có mặt tại Đông Nam Á, cung cấp các dịch vụ quản lý dự án và kỹ thuật toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và môi trường. Được thành lập tại Đông Nam Á với công ty con mang tên Artelia, với hành trình phát triển vượt bậc, công ty đã tạo nên những bước đột phá mới mẻ, ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ và nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng.

Artelia đã có mặt tại Đông Nam Á.

Artelia đã có mặt tại Đông Nam Á.

Tại khu vực Đông Nam Á, Artelia xây dựng các văn phòng chi nhánh tại 8 nước với hơn 850 nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm về quản lý dự án. Với việc mở rộng quy mô là bàn đạp để Artelia phát triển đa dạng các dịch vụ tại những thị trường có nhiều tiềm năng phát triển lớn.

Artelia với mong muốn tạo nên các giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn đổi mới để phù hợp với thời cuộc. Với trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, Artelia sẽ cung cấp những giải pháp môi trường tối ưu, đóng góp vào sự phát triển của khu vực và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ về tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong xây dựng, đội ngũ Artelia tham gia vào hàng loạt các dự án kỹ thuật xây dựng lớn. Đơn cử là cấu trúc cao tầng, cung cấp chuyên môn về phát triển trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, nhà ở cao tầng hay cơ sở hạ tầng và thị trường xây dựng công nghiệp. Bên cạnh đó, Artelia Việt Nam còn đảm nhận vị trí quản lý dự án của hơn 10 trang trại năng lượng mặt trời với tổng sản lượng hơn 500 MWp, hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực quang điện.

Artelia tham gia vào thị trường với các công trình xây dựng như khách sạn, cơ sở khám chữa bệnh, nhà cao tầng hay các trung tâm mua sắm, thể thao văn hóa. Hỗ trợ khách hàng tối đa về thiết kế và xây dựng nên những công trình bền vững. Đồng thời phát triển các biện pháp quản lý dự án và cam kết với chất lượng cao, chi phí tối ưu đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, Artelia luôn là một trong những cái tên đồng hành cùng với các nhà phát triển uy tín trên thị trường bất động sản. Tham gia vào hàng loạt các dự án đình đám trên thị trường như: Masteri Thảo Điền, Artemis Thăng Long, Ecopark, Megastar CinePlex, Sky City Tower, CGV CinePlex, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, Bệnh viện Pháp, Vinhomes Grand Park, Grand Marina Saigon, Masteri Centre Point,…

Đơn vị quản lý dự án The Global City.

Đơn vị quản lý dự án The Global City.

Đặc biệt, mới đây Artelia tham gia vào dự án The Global City tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, với vai trò giám sát thi công và quản lý xây dựng dự án cao cấp khu đô thị hạng sang của chủ đầu tư Masterise Homes, hứa hẹn kiến tạo nên một khu downtown mới của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự quản lý uy tín, chất lượng cao của Artelia, khu đô thị The Global chắc chắn là điểm đến lý tưởng trên thị trường bất động sản hàng hiệu.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Artelia được xem là ứng cử viên sáng giá cho những nhà phát triển bất động sản có tiềm lực mạnh mẽ mong muốn triển khai dự án chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh cao cả, Artelia sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng cao, chung tay kiến tạo nên những công trình bền vững với giá trị vượt thời gian.

Bài giới thiệu chi tiết: https://www.arteliagroup.com/en/artelia-south-east-asia-tap-doan-artelia-co-mat-tai-dong-nam

Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://www.arteliagroup.com/

Facebook: https://www.facebook.com/arteliagroup

Youtube: https://www.youtube.com/user/arteliagroup

Twitter: https://twitter.com/arteliagroup

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/artelia-group/