Bất động sản hàng hiệu không chỉ được xem là kênh đầu tư lý tưởng giúp gia tăng giá trị tài sản trong tương lai mà còn khẳng định vị thế chủ nhân. Các sản phẩm được giới thượng lưu, giới siêu giàu và các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ ưa chuộng.

Tiềm năng phát triển vượt trội

Ngày nay, giới thượng lưu săn tìm những sản phẩm bất động sản hàng hiệu để hoàn thiện bộ sưu tập phong cách sống thời thượng của mình ngoài những món đồ xa xỉ như siêu xe, thời trang hay kim cương. Đặc biệt, những sản phẩm bất động sản có vị trí tốt, không gian sống đẳng cấp, tiện ích đa dạng, dịch vụ chất lượng cao nhằm mục đích đầu tư dài hạn, hiệu quả cao và an toàn.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu bất động sản hàng hiệu ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng được ưu tiên lựa chọn. Giới thượng lưu cũng sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để sở hữu bất động sản cao cấp, nơi không chỉ có môi trường sống trong lành, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên mà còn là kênh tích lũy tài sản an toàn. Mang lại giá trị cao từ chuyển nhượng hay khai thác cho thuê, đặc biệt khả năng tăng giá vượt trội theo thời gian của sản phẩm.

Bất động sản hàng hiệu xu hướng đầu tư mới.

Bất động sản hàng hiệu xu hướng đầu tư mới.

Dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu đang bước vào thời kỳ khởi sắc, đặc biệt là trong đô thị. Có thể nói, sức hút của các dự án trong đô thị mang lại lợi ích lớn và dài hạn. Đối với các dự án với kiến trúc ấn tượng góp phần quan trọng trong việc nâng tầm diện mạo đô thị, đồng thời đánh thức tiềm năng của các khu đất vàng màu mỡ tại những thành phố lớn.

Không chỉ vậy, bất động sản trong đô thị còn mang đến giá trị độc bản về phong cách sống cho giới thượng lưu, khách hàng, chủ nhân danh giá, thành đạt tại Việt Nam. Sự xuất hiện của các căn hộ hàng hiệu với lối sống thượng lưu, không gian duy mỹ, tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng gây sự chú ý mạnh mẽ đối với người mua nhà và các nhà đầu tư.

Bất động sản hàng hiệu được chú trọng không gian sống đỉnh cao của sự tiện nghi, hay dịch vụ chuyên nghiệp. Những hệ thống tiện ích toàn diện, cư dân có thể tận hưởng ngay trước thềm nhà mà không cần phải bước chân ra ngoài.

Masterise Homes mở đường cho bất động sản hàng hiệu

Masterise Homes sở hữu danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á với hàng loạt các dự án tiềm năng, nhiều lợi thế đắt giá, được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón.

Tiềm năng gia tăng giá trị của các dự án do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển được bảo chứng bởi năng lực qua sự hợp tác quốc tế với đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới và là đối tác phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu của Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton, hay các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes không chỉ đáp ứng nhu cầu của giới tinh hoa hay khách hàng tiềm năng đặc biệt mà Masterise Homes đã thực sự định hình mà mở đường cho dòng bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Bộ sưu tập bất động sản hạng sang của Masterise Homes đón nhận được nhiều sự quan tâm của người mua trong nước và quốc tế.

Sản phẩm đẳng cấp, ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường bất động sản.

Sản phẩm đẳng cấp, ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường bất động sản.

Chủ nhân sở hữu sản phẩm Masterise Homes hoàn toàn yên tâm về không gian sống, dịch vụ trải nghiệm đến hệ thống tiện ích bởi tất cả những yếu tố này đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo khai thác tối đa tiềm năng, mang lại tỷ suất sinh lời lớn. Đặc biệt, các sản phẩm tại các dự án của Masterise Homes được xem là tài sản truyền đời không thể thiếu trong bộ sưu tập hàng hiệu của giới thượng lưu.

Với tầm nhìn táo bạo, Masterise Homes không ngừng kiến tạo nên những công trình kiến trúc bền vững, đẳng cấp với trải nghiệm độc bản xứng tầm cho khách hàng. Đặc biệt tạo nên các giá trị đầu tư và trở thành điểm đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản.

Bất động sản hàng hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội, đây được xem là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, lâu dài và cũng là tài sản cốt lõi cho các nhà đầu tư khôn ngoan. Đồng thời phù hợp cho sự phát triển về nhu cầu tiêu dùng và tích lũy tài sản.

Xem thêm dự án mới: https://duantheglobalcity.vn/