Căn hộ The Global City thuộc khu đô thị hạng sang được phát triển bởi nhà đầu tư Masterise Homes là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực. Sự xuất hiện của căn hộ đã khiến các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nóng lòng chờ đợi sở hữu để đón đầu cơ hội.

Cửa sáng cho đầu tư căn hộ The Global City

Hiện nay, nhu cầu thực về nhà ở ngày càng tăng cao, nguồn cầu tăng trong khi nguồn cung lại đang dần khan hiếm, căn hộ The Global City ra đời với 20 block căn hộ cao tầng hiện đại, có tổng số sản phẩm 10.000 căn với diện tích dao động từ 90m2 – 140m2, đáp ứng nhu cầu bức thiết này của người dân, cung cấp nơi an cư thịnh vượng, an cư lý tưởng.

Căn hộ tại khu đô thị siêu sang bật dậy mạnh mẽ với nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư thông thái trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại khu vực quận 2 khan hiếm. Một số chuyên gia nhận định, căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín, giá tốt, tính thanh khoản cao, phương thức thanh toán linh hoạt, quản lý tốt, pháp lý minh bạch. Do vậy nhiều khách hàng mạnh dạn mua căn độ và nhiều nhà đầu tư vẫn giữ tiền và chờ cơ hội mua căn hộ tại khu đô thị mới siêu sang The Global City.

Căn hộ the Global City không gian sống lý tưởng mang sức hấp dẫn mạnh mẽ (Hình minh họa)

Căn hộ the Global City không gian sống lý tưởng mang sức hấp dẫn mạnh mẽ (Hình minh họa)

Căn hộ trong khu đô thị The Global City hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn và các yếu tố cần thiết khi khách hàng chọn mua nhà. Chắc chắn vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất, đồng thời là nơi giữ chân các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản.

Căn hộ The Global City là một trong những dòng sản phẩm gây bão thời gian gần đây tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh tích hợp những ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc, đánh vào giới giàu và siêu giàu khiến nhiều ông lớn bất động sản khao khát sở hữu sản phẩm để đón đầu cơ hội tiềm năng tăng giá cao. Căn hộ The Global City ghi nhận được nhu cầu tìm kiếm thông tin, săn đón tăng ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cũng như thị trường bất động sản lân cận, đặc biệt được đánh giá là kênh đầu tư hợp lý với các nhà đầu tư bất động sản, có nhiều kỳ vọng tăng giá trị từ dòng tiền cho thuê.

Sức nóng của căn hộ tại khu đô thị đẳng cấp

Không thể phủ nhận những lợi thế lớn và sức nóng của căn hộ The Global City khi nằm trong lòng khu đô thị The Global City tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Nơi có vị trí đắc địa, một trong những khu vực phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện, tiện ích nội khu hiện hữu góp phần làm gia tăng giá trị căn hộ cao cấp The Global City.

Bên cạnh đó, không chỉ dễ dàng kết nối nhanh với khu vực trung tâm mà còn dự báo sẽ đón lượng lớn lao động tri thức, chuyên gia nước ngoài, giảng viên, sinh viên… đến đây làm việc, học tập và sinh sống. Căn hộ The Global City có nhiều lợi thế chắc chắn là địa điểm đáng lựa chọn, hứa hẹn sẽ trở thành bến đỗ của nhiều đối tượng khách hàng và dòng tiền đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai.

Căn hộ thuộc khu đô thị đẳng cấp là bến đỗ cho nhiều khách hàng giới siêu giàu và nhà đầu tư.

Căn hộ thuộc khu đô thị đẳng cấp là bến đỗ cho nhiều khách hàng giới siêu giàu và nhà đầu tư.

Căn hộ The Global City là lựa chọn hàng đầu tại khu vực khi sở hữu lối thiết kế ấn tượng tinh tế, độc đáo, dưới những cái bắt tay đầy tiềm lực và chất lượng của chủ đầu tư Masterise với các đơn vị danh tiếng trong và ngoài nước, đặc biệt bố trí khoa học, màu sắc hài hòa cho từng không gian hứa hẹn tạo nên không gian sống vượt mong đợi.

Tiện ích sống đỉnh cao tại căn hộ từ trung tâm thương mại hạng A, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế đến hồ bơi và công viên, được thiết lập bên trong dự án thành phố toàn cầu, đáp ứng đa dạng và đầy đủ các dịch vụ, nhiều nhu cầu hiện đại của cư dân. Đặc biệt tham gia các hoạt động giải trí và vui chơi hấp dẫn khác ngay trong nội khu “Downtown”.

Ngoài ra, tại căn hộ, cư dân danh giá tương lai có thể trải nghiệm cuộc sống xanh, hệ sinh thái tươi mới hoàn toàn khác biệt với giá trị đẳng cấp, vị thế nâng tầm, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ The Global được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn bởi tiềm năng sinh lời cao ngay sau khi bàn giao, triển vọng đầu tư lớn và đặc biệt là một trong những kênh thu hút dòng tiền trong bối cảnh nguồn cung căn hộ khan hiếm.