Chủ đầu tư Masterise Homes nổi tiếng trên thị trường là một tay chơi bất động sản hàng hiệu, tiên phong trong việc khai thác hàng loạt các dự án tiềm năng có vị trí đắt giá mang đến khả năng gia tăng giá trị cao trong tương lai. Với sự đầu tư mạnh tay vào các dự án có vị trí vàng là đòn bẩy để Masterise Homes lọt top thị trường bất động sản, khẳng định vị thế thương hiệu.

Masteries Homes phát triển hàng loạt dự án có vị trí độc tôn cùng với đó là những giá trị độc quyền với thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ, tiện nghi, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, không gian tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Chủ đầu tư Masterise Homes đánh vào yếu tố vị trí

Hiện nay, quỹ đất ngày càng khan hiếm, chủ đầu tư Masterise Homes tìm kiếm những khu đất vàng, có vị trí đắc địa để phát triển các dòng sản phẩm bất động sản từ cao cấp đến hạng sang, minh chứng cho tiềm lực mạnh mẽ của mình trên thị trường. Đặc biệt, với tầm nhìn chính xác về cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh đang chờ được hình thành, Masterise Homes kiến tạo hàng loạt dự án có vị trí tốt hiếm có tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong lĩnh vực phát triển nhà đô thị, Masterise Homes đã kiến tạo không gian sống chất lượng vượt trội, phong cách sống hiện đại cho cộng đồng cư dân cao cấp. Đặc biệt ngày càng khẳng định được giá trị của thương hiệu trên thị trường khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Yếu tố vị trí gia tăng giá trị bất động sản.

Yếu tố vị trí gia tăng giá trị bất động sản.

Để đạt được những thành công vang dội, Masterise Homes tập trung nghiên cứu, khai thác, đặt yếu tố vị trí lên hàng đầu khi phát triển các dự án, tạo nên lối đi riêng so với các chủ đầu tư cùng lĩnh vực trên thị trường.

Bên cạnh đó với sự nhạy bén, tinh tế cùng những bước đi liều lĩnh Masterise Homes kiến tạo nên những dự án luôn có vị trí ở lõi trung tâm đáp ứng được nhu cầu khách hàng, xu hướng của các nhà đầu tư và gặt hái được những thành quả quan trọng trong tiến trình chinh phục thị trường bất động sản.

Hàng loạt dự án có vị trí đẹp

Vị trí vàng là yếu tố quan trọng để định giá bất động sản cũng như là bảo chứng gia tăng giá trị bền vững cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, sự xuất hiện của các dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ tạo nhiều kỳ vọng, cơ hội và trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm dự án mới: https://duantheglobalcity.vn/

Chủ đầu tư Masterise Homes liên tục khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bằng hàng loạt các dự án căn hộ có vị trí vàng, mang tính biểu tượng mới như: One Central Saigon tại khu tứ giác Bến Thành, Grand Marina Saigon tại cảng Ba Son hay khu căn hộ cao cấp Lumière Riverside với vị trí kim cương tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội với sức hấp dẫn mạnh mẽ là minh chứng cho sự thành công của chủ đầu tư với sự khác biệt, độc bản và cao cấp.

Chủ đầu tư Masterise Homes kiến tạo hàng loạt các dự án có vị trí đắt giá

Chủ đầu tư Masterise Homes kiến tạo hàng loạt các dự án có vị trí đắt giá

Không thể phủ nhận sức hút của Masteri Centre Point khi sở hữu địa thế vàng nằm tại trung tâm đại đô thị Grand Park. Dự án hưởng trọn hệ sinh thái tiện ích của đại đô thị cùng với đó là lợi thế đắt giá từ cảnh quan góp phần gia tăng giá trị dự án đồng thời là nơi trú ẩn an toàn và an cư lý tưởng. Masteri Centre Point với kỳ vọng sớm dẫn đầu làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp khu đô thị sáng tạo phía Đông, kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tại miền đất hứa.

Một vị trí tuyệt vời chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt, do vậy chủ đầu tư Masterise Homes đã tạo nên những lợi thế khác biệt cho các dự án. Bên cạnh đó, gia tăng các lợi thế về thiết kế độc đáo, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đẳng cấp, khiến nhà đầu tư, các cư dân có thêm bảo chứng để mạnh tay xuống tiền.