Chủ đầu tư The Global City Masterise Homes là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng hiệu gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Các dự án tung ra thị trường đều nhận được lượng giao dịch sôi động với sức mua tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy với thị trường xuống tiền.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Masterise Homes tiềm lực mạnh mẽ

Masterise Homes là thương hiệu phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Masterise Group một trong những chủ đầu tư uy tín gây dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản ở phân khúc hàng hiệu, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập với các quốc gia trên thế giới, thương hiệu Masterise Homes không ngừng nỗ lực để đưa thị trường bất động sản chuyển động nhanh thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển.

Masterise Home sống trọn với những thăng trầm của ngành bất động sản, chủ đầu tư luôn chú trọng đầu tư bài bản, không ngừng sáng tạo để mang lại nhiều công trình có tầm vóc quốc tế, gây dựng nên những mốc son lịch sử chói lọi, đáng tự hào trong ngành bất động sản.

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản danh tiếng. (Ảnh minh họa)

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản danh tiếng. (Ảnh minh họa)

Masterise Homes thành viên tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc điều hành, quản lý sản phẩm hạng sang với dịch vụ cao cấp tại Việt Nam và thế giới. Sở hữu danh mục Branded Residence lớn nhất Đông Nam Á với hơn 10.000 sản phẩm tại các dự án lớn.

Đặc biệt, Masterise Homes cũng khẳng định vị thế của mình khi vươn mình ra biển lớn, bắt tay hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, đây cũng chính là cơ hội để Masterise Home nâng tầm vị thế trong chiến lược phát triển bất động sản hàng hiệu.

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn đổi mới để phù hợp với thời cuộc, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu hiện đại của khách hàng đặc biệt. Tạo ra những công trình bền vững có quy mô lớn với thiết kế hoàn mỹ, mang vẻ đẹp vượt thời gian hướng đến những giá trị phồn vinh, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh và hiện đại.

Với những thành công vang dội, tên tuổi của thương hiệu Masterise Homes ngày càng vươn xa, nhận được nhiều đánh giá cao với những công trình chất lượng vượt trội thu hút các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi. Hứa hẹn mở ra vô vàn cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao. Với sự phát triển đột phá của Masterise Homes trong nhiều năm qua là bàn đạp vững chắc để thương hiệu hiện thực hóa khát vọng hùng cường, nâng tầm thương hiệu trong thời kỳ hội nhập.

Chủ đầu tư The Global City kiến tạo nên khu đô thị đẳng cấp

Siêu dự án khu đô thị The Global City được chủ đầu tư Masterise Homes công bố ra thị trường liên tục nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thủ Đức, nơi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông thuận lợi góp phần gia tăng giá trị dự án đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và an cư lâu dài, lý tưởng cho giới thượng lưu.

Đặc biệt với sự đầu tư mạnh tay, hợp tác chiến lược với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster and Partners, mang đến công trình bền vững, thiết kế hiện đại, không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích đa dạng.

Chủ đầu tư The Global City đầu tư mạnh tay vào dự án khu đô thị mới siêu sang.

Chủ đầu tư The Global City đầu tư mạnh tay vào dự án khu đô thị mới siêu sang.

Hứa hẹn kiến tạo dự án the Global City trở thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh đẳng cấp bậc nhất khu vực tạo dấu ấn khác biệt xứng đáng là một “downtown” mới sôi động, sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị The Global City với đa dạng các loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu hiện đại của cư dân với mức giá hợp lý. Chính sách bán hàng hấp dẫn tạo mọi điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản hạng sang của chủ đầu tư danh tiếng.

Chủ đầu tư The Global City Masterise Homes sẽ kiến tạo The Global City trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng, hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích của một trung tâm thành phố trong tương lai. Đặc biệt sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn rộng tìm kiếm cơ hội.