Dự án The Global City quận 2 xuất hiện khiến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 2 nói riêng sôi động trở lại. Đặc biệt khi nhiều nhà đầu tư xuống tiền, tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời đồng thời đón đầu tiềm năng tăng trưởng.

Dự án The Global City quận 2 kỳ vọng trở thành hình mẫu cho khu đô thị bền vững của Châu Á đạt tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt hiện thực hóa tầm nhìn trở thành trung tâm thành phố mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Với sự hợp tác của nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners cùng sự đầu tư mạnh tay của Masterise Homes, dự án The Global City quận 2 hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị biểu tượng và mẫu mực nhất Đông Nam Á, đồng thời cũng là khu đô thị đẳng cấp, hạng sang tiên phong tại Việt Nam.

The Global City sở hữu những ưu thế đắt giá hiếm có, với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến, thiết bị thông minh. Các sản phẩm tại khu đô thị The Global City sẽ mang đến những trải nghiệm sống thượng lưu.

Dự án The Global City quận 2 với các dòng sản phẩm cao cấp thiết kế hiện đại.

Dự án The Global City quận 2 với các dòng sản phẩm cao cấp thiết kế hiện đại.

Đặc biệt, tại khu đô thị The Global City, chủ đầu tư quy hoạch bài bản, dành riêng cho 11% diện tích không gian xanh trên tổng thể dự án, gần 13ha cây xanh từ công viên nhỏ đến công viên kênh lớn có đường dạo bộ và đạp xe với sự kết nối thuận tiện, linh hoạt. Mang đến  không gian lý tưởng, môi trường sống xanh, trong lành cùng những giá trị lâu dài về sức khỏe của cư dân. Cư dân thỏa sức trải nghiệm độc đáo đẳng cấp khác biệt giữa lòng thành phố phồn hoa.

Với tuyến đường dạo bộ và các cầu qua kênh cũng tạo nên một thành phố thu nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ đến các phân khu trong dự án khu đô thị The Global City. Thời gian di chuyển nhanh chóng, ngoài việc dạo bộ để tận hưởng không gian sống nơi đây, cư dân có thể di chuyển đến các phân khu với hệ thống giao thông thân thiện với môi trường như xe đạp hay xe máy điện giúp giảm lượng khí thải, bảo vệ môi trường sống.

Nổi bật với sự bố trí khoa học và thiết kế hiện đại, các tòa nhà tại khu đô thị The Global City được tăng cường lưu thông không khí, giảm mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia UV, tạo môi trường mát mẻ quanh năm, cư dân có thể cắt giảm việc sử dụng máy điều hòa, tận hưởng những giá trị đích thực từ thiên nhiên suốt hành trình trải nghiệm.

Cư dân thỏa sức trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống thượng lưu.

Cư dân thỏa sức trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống thượng lưu.

Bên cạnh đó, với mô hình năng lượng thông minh được áp dụng cho các tòa nhà tại dự án The Global City quận 2 giúp cắt giảm năng lượng tiêu thụ khi không sử dụng. Dưới sự hợp tác chiến lược của Masterise Homes và Foster + Partners, toàn bộ dự án được thiết kế, lắp đặt vận hành và duy trì một hệ thống hiện đại, phân bổ năng lượng hiệu quả cao để truyền nhiệt thuận tiện, tiêu thụ năng lượng tối thiểu góp phần giảm chi phí tối đa và quan trọng là giảm lượng khí thải carbon để kiến tạo nên một khu đô thị bền vững trên toàn cầu.

Cùng với đó là tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo, đơn cử là năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng cho cư dân sinh sống trong khu đô thị hạng sang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết hàng ngày của cư dân.

Khu đô thị The Global City được phát triển hướng đến những thiết kế công trình bền vững, vẻ đẹp vượt thời gian. Đặc biệt chống chịu được những tác động của biến đổi khí hậu để tạo nên một khu đô thị mới phát triển mạnh mẽ từ tiềm năng giá trị đến kiến tạo cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn sống thượng lưu trong một thành phố của mọi đối tượng khách hàng.

Dự án The Global City quận 2 là một trong những dự án danh tiếng trong bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu của nhà đầu tư Masterise Homes. Khu đô thị hạng sang với nhiều ưu thế hiếm có đắt giá, nhiều tiềm năng phát triển, kỳ vọng khởi sắc thị trường bất động sản khu vực. Đồng thời cũng là đòn bẩy giúp cho dự án có tiềm năng sinh lời lớn theo thời gian, thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái nhanh nhạy với thị trường.