Giá bán The Global City thu hút sự quan tâm của các đại gia bất động sản trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp và nguồn cung khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh. Sức nóng của khu đô thị The Global City chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các nhà đầu tư liên tục tìm kiếm giá bán các dòng sản phẩm hạng sang tại khu đô thị để xuống tiền tìm kiếm cơ hội.

Sức hút của The Global City

Tại khu đô thị The Global City nổi bật với các dòng sản phẩm bất động sản hạng sang do Masterise Homes kiến tạo nên, được các nhà đầu tư săn đón bởi những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc tại các dự án khác. 

The Global City cũng nhận được đánh giá cao của các chuyên gia đầu tư bất động sản khi tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đẳng cấp và mang nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư, giá bán The Global City tương xứng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng giới giàu, siêu giàu sở hữu các dòng sản phẩm tại dự án khu đô thị The Global City.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, năng lực đẳng cấp, chủ đầu tư khai thác các sản phẩm villa, căn hộ, shophouse, nhà ở xã hội,… với mức giá bán khác nhau, tuy nhiên đều mang đến khả năng sinh lời cao ngay sau khi bàn giao sản phẩm.

Trong thời điểm hiện tại, các sản phẩm tại khu đô thị The Global City sẽ tiếp tục góp phần làm sôi động thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm sở hữu nhiều yếu tố đắt giá làm tăng giá trị sản phẩm đồng thời mở ra vô vàn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Do đó, tại khu đô thị siêu sang The Global City, việc sở hữu các sản phẩm cao cấp của nhà đầu tư Masterise Home là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư sành sỏi cũng như đông đảo khách hàng giới thượng lưu. 

Giá bán The Global City khác nhau ở mỗi loại hình sản phẩm.

Giá bán The Global City khác nhau ở mỗi loại hình sản phẩm.

Giá bán The Global City là bao nhiêu?

Dòng sản phẩm nhà phố The Global City được chủ đầu tư Masterise Homes giới thiệu ra thị trường nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Theo đó, giá bán The Global City ở sản phẩm nhà phố đã chạm ngưỡng 400 triệu đồng một m2 với rổ hàng hạn chế số lượng. 

Với sự quy hoạch bài bản hoàn chỉnh, các căn nhà phố thương mại tại khu đô thị The Global City được xây dựng 1 tầng trệt, 4 tầng lầu với diện tích 95m2, với tổng diện tích sàn sử dụng là 360m2 được bán với mức giá hơn 38 tỷ đồng. Sản phẩm với nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, tiện nghi, chuỗi tiện ích đẳng cấp với mức giá tương xứng hướng đến những đối tượng khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Giá bán The Global City phù hợp và được đánh giá đáng sở hữu nhất năm 2022, đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng mong đợi về giá cả hợp lý, chất lượng công trình vượt trội, không gian sống sang trọng, vị trí đắc địa, đảm bảo các yếu tố pháp lý minh bạch. Sở hữu các dòng sản phẩm bất cao cấp tại The Global City là một trong những cơ hội để thu lợi nhuận cao trong tương lai đồng thời cũng là cơ hội trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống chất lượng đẳng cấp hiếm có tại khu vực.

Sản phẩm tại The Global City với không gian đẳng cấp mức giá tương xứng hướng đến khách hàng thượng lưu.

Sản phẩm tại The Global City với không gian đẳng cấp mức giá tương xứng hướng đến khách hàng thượng lưu.

Các sản phẩm tại khu đô thị The Global City được xem là kênh đầu tư hấp dẫn và cũng là thời điểm thiên thời địa lợi nhân hòa để thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư đổ vào đón đầu cơ hội tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ vọng mang một làn gió mới mẻ và làm thay đổi diện mạo bất động sản khu vực.

Giá bán The Global City được cấu thành bởi nhiều yếu tố, thấu hiểu tâm lý khách hàng và coi yếu tố giá bán là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Chủ đầu tư Masterise Homes đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với từng loại hình sản phẩm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, thanh toán linh hoạt, tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi đối tượng khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm tại khu đô thị The Global City. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0789 355 779 để được tư vấn và báo giá chi tiết các dòng sản phẩm tại dự án The Global City nhé.