Sáng ngày 10/07/2022, sự kiện trải nghiệm The Global City đã tạo tiếng vang và ấn tượng cho các khách tham dự qua hình thức mô phỏng không gian sôi động tại trung tâm mới của TP.HCM.

Xem chi tiết: The Global City

Từ việc bố trí sảnh đón tiếp như khu công viên trung tâm cho đến việc dựng khu mô hình phố ẩm thực, biểu diễn đường phố, ca nhạc sôi động, sự kiện đã hoàn toàn thành công trong việc thuyết phục khách hàng, nhà đầu tư yên tâm, tự tin hơn trong việc lựa chọn The Global City.

“Ý tưởng tổ chức một sự kiện như thế này rất là hay. Bởi vì cá nhân mình là một người đầu tư nên không chỉ quan tâm đến chất lượng căn nhà mà còn tiện ích, các hoạt động thu hút du khách. Tuy là chỉ mô phỏng, nhưng mình cảm thấy an tâm và tự tin khi lựa chọn mua dự án này, một môi trường tốt để sinh sống, hoặc cho thuê hay kinh doanh cũng có lợi” – chị Hồng Ngọc (TP. Hồ Chí Minh) – khách hàng The Global City háo hức chia sẻ tại sự kiện.

Đại diện Masterise Homes chia sẻ: “Hiểu được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm chân thật nhất thông qua những sự kiện như thế này để khách hàng và nhà đầu tư có thể cảm nhận rõ nét hơn sự sôi động của một trung tâm mới trong tương lai, như những gì chúng tôi đã cam kết”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc bùng cháy và sôi động của sự kiện Trải nghiệm The Global City – Trung Tâm Mới của TP.HCM.