Không chỉ làm đẹp cảnh quan cho khu đô thị, 2km kênh đào còn tạo nên nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho cư dân tại khu downtown mới của thành phố.

Tiềm năng giao thương lớn mạnh: Trải dài ngay tại tâm điểm của khu đô thị, các khu kênh đào tựa như những cầu nối tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, đồng thời với lưu lượng cư dân, khách hàng qua lại là cơ hội hấp dẫn phát triển kinh doanh – thương mại mạnh mẽ.

Khu kênh đào dài 2km tại The Global City mang đến tiềm năng gì

Khu kênh đào dài 2km tại The Global City mang đến tiềm năng gì

Tiềm năng tài sản tăng giá: “Tựa sơn – Hướng thủy” từ trước đến nay, các bất động sản ven mặt nước luôn “hút khách” bởi giá trị phong thủy, mang đến sự thịnh vượng, đại cát. Chạy dọc theo các phân khu từ cao tầng đến thấp tầng, khu kênh đào không chỉ mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp từ các ngôi nhà, mà còn thúc đẩy cảm xúc, tinh thần cho gia chủ.

Tiềm năng kết nối cộng đồng: Sở hữu nhiều tiện ích đi kèm như khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á với các màn trình diễn hoành tráng, đài vọng cảnh, cung đường gỗ ven kênh,… các khu vực kênh đào sẽ là điểm đến “check-in” không chỉ cho cư dân mà cả du khách. Tụ điểm kết nối cộng đồng, nơi mỗi bước chân là một trải nghiệm gắn kết với nhau.