Những căn nhà phố The Global City liền kề cao thấp khác nhau, những màu sắc đan xen mang hơi thở đô thị – phong cách Urban Village đã được Foster + Partners kết hợp hài hòa với lối kiến trúc mang âm hưởng hiện đại để tôn lên nét thẩm mỹ, đồng thời tối ưu công năng sử dụng trong nội thất và ngoại cảnh của từng ngôi nhà tại SOHO.

Nhà phố soho với cảm hứng thiết kế lấy con người làm trọng tâm

Nhà phố soho với cảm hứng thiết kế lấy con người làm trọng tâm

Lấy con người làm trung tâm: Foster + Partners đã chọn thiết kế mở cho mặt tiền ngôi nhà bằng các tấm chắn theo chiều thẳng đứng, nhờ đó có thể tăng cường thông gió chéo, hạn chế tối đa ánh sáng mặt trời và tạo bóng râm cho ngôi nhà, đồng thời vẫn tối ưu sự riêng tư cho gia chủ.

Tính kết nối trong không gian sống tại khu nhà phố soho

Tính kết nối trong không gian sống tại khu nhà phố soho

Tính kết nối trong không gian sống: Một trong những nét kiến trúc độc đáo nhất tại SOHO chính là các khu vực được thiết kế nhằm mục đích thúc đẩy sự kết nối trong cộng đồng và các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như tạo không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn, không gian sinh hoạt chung rộng rãi để cả nhà có thể thư giãn vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, các thanh chắn ban công cũng có thể linh động đóng mở tạo sự giao lưu với hàng xóm nhưng vẫn có không gian riêng khi cần.

Nhà phố Soho sang trọng trong từng chi tiết

Nhà phố Soho sang trọng trong từng chi tiết

Nội thất tinh tế, sang trọng: với vẻ đẹp trang nhã và tinh tế mang phong cách Châu Âu, mỗi góc nhỏ của SOHO đều nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp và đáp ứng mọi kỳ vọng của gia chủ.

Với ưu thế độc đáo trong phong cách thiết kế của Foster + Partners, phân khu SOHO đảm bảo cân bằng kết nối cộng đồng trong không gian riêng tư, mang xu hướng sống toàn cầu đến gần với cư dân The Gobal City tương lai.

Theo: Masterise Homes