QEE Quimera Energy Efficiency có trụ sở tại London được biết đến trên thị trường là công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên tư vấn giải pháp tòa nhà thông minh. Bên cạnh đó, đơn vị tham gia vào các dự án với vai trò thiết kế, lắp đặt và vận hành, duy trì hệ thống tập trung phân bổ năng lượng, tài nguyên. Thông qua đó, góp phần quan trọng giúp giảm khí thải carbon trên toàn cầu, giảm tối ưu chi phí.

Quimera Energy Efficiency là đơn vị chuyên áp dụng phương pháp đánh giá chất lượng toàn diện nhằm mục đích góp phần tối ưu hiệu suất năng lượng. Cùng với đó là tập trung tiết kiệm tối đa năng lượng, giảm thiểu khí thải bằng giải pháp tối ưu hoá mức tiêu thụ năng lượng của công trình bằng việc triển khai các giải pháp IoT và tòa nhà thông minh.

Với các phương pháp rõ ràng, cụ thể có tầm nhìn dài hạn, đơn vị Quimera Energy nhận được sự tín nhiệm của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu. Với những hành trình phát triển vượt bậc gắn liền với uy tín thương hiệu. Hoạt động và mở rộng thị trường ra các quốc gia lớn trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, UAE, Caribe và Ấn Độ.

QEE Quimera Energy Efficiency dẫn đầu trong xu hướng bền vững đưa ra các giải pháp tối ưu hóa năng lượng, trang bị năng lượng dựa trên mô hình kinh doanh cung cấp năng lượng hiệu quả. Bên cạnh đó, cải tạo tòa nhà theo mô hình dịch vụ, trở thành một tài sản bất động sản thông minh, tiết kiệm năng lượng và bền vững.

Không chỉ vậy, QEE Quimera Energy Efficiency cũng cung cấp các giải pháp xây dựng thông minh và hiệu quả năng lượng trên toàn cầu. Để mỗi khách hàng QEE Quimera Energy Efficiency đóng góp một phần vào giải pháp giảm lượng khí thải, bảo vệ môi trường.

Quimera Energy cũng triển khai các chương trình phần mềm riêng, sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ hiện đại để giảm nhu cầu năng lượng, tăng hiệu quả cung cấp năng lượng cho các tòa nhà.

QEE Quimera Energy Efficiency đưa ra các giải pháp giảm lượng khí thải tốt nhất.

QEE Quimera Energy Efficiency đưa ra các giải pháp giảm lượng khí thải tốt nhất.

Với chuyên môn cao, kiến thức rộng lớn, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu quả năng lượng, Quimera Energy thiết kế và lắp đặt, quản lý, duy trì nhà máy năng lượng hiện đại để cung cấp nguồn năng lượng nhiệt hiệu quả cho tòa nhà.

Bên cạnh đó, cung cấp các thiết bị làm lạnh hoặc bổ sung các giải pháp năng lượng tái tạo như điện mặt trời hoặc máy bơm nhiệt theo hợp đồng cung cấp năng lượng. Do vậy, hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao về việc cung cấp năng lượng để làm mát cho tòa nhà. Khách hàng chỉ cần chi trả năng lượng khi tiêu thụ mà không cần phải đầu tư vốn vào thiết bị mới hoặc hợp đồng bảo trì tốn kém. Khách hàng cũng được hưởng lợi từ chi phí thấp hơn do cải thiện năng lượng hiệu quả, giá năng lượng giảm tối ưu và đặc biệt giảm lượng khí thải.

QEE Quimera Energy Efficiency tham gia vào dự án The Global City

Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu Việt Nam Masterise Homes bắt tay với các đối tác quốc tế hàng đầu trên thế giới. Trong đó có QEE Quimera Energy Efficiency để kiến tạo nên những tiêu chuẩn bền vững nhất, tốt nhất và đẳng cấp nhất mang tiêu chuẩn quốc tế cho dự án. Đặc biệt hiện thực hóa tầm nhìn biến The Global City trở thành khu trung tâm downtown mới của thành phố.

Mang đến những giải pháp tốt nhất để nhằm tạo nên một dự án khu đô thị bền vững, hội tụ tinh hoa. Đặc biệt mang đến những giá trị dài hạn cho sức khỏe cộng đồng cư dân, môi trường, khí hậu cũng như từng sản phẩm bất động sản cao cấp trong khu đô thị hạng sang.

The Global City hứa hẹn trở thành điểm đến sáng giá.

The Global City hứa hẹn trở thành điểm đến sáng giá

Trong bối cảnh Việt Nam đang đặt mục tiêu giảm 27% lượng khí thải carbon đến năm 2030, đơn vị QEE đã có những hướng đi vững chắc, những giải pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng đưa lượng khí thải carbon về số không.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Tại Khu đô thị hạng sang The Global City, Quimera Energy hợp tác chiến lược với nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes và Foster+Partner để thiết kế và lắp đặt đồng thời vận hành và duy trì hệ thống tập trung phân bổ năng lượng. Bên cạnh đó, phân bổ nguồn năng lượng và tài nguyên một cách hiệu quả nhất để truyền nhiệt thuận lợi và tối ưu. Đặc biệt tiêu thụ năng lượng tối thiểu, giảm bớt khí thải carbon, giảm chi phí đáng kể.

QEE Quimera Energy Efficiency với kinh nghiệm lâu năm, với tiềm lực mạnh mẽ, nguồn nhân lực giá trị sẽ góp phần kiến tạo The Global City trở thành khu đô thị bền vững trên toàn cầu.