The Global City Downtown City được chủ đầu tư danh tiếng Masterise Home phát triển với tầm nhìn trở thành khu đô thị siêu sang mang tiêu chuẩn quốc tế, một khu downtown mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của đông đảo giới siêu giàu và các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Thị trường bất động sản Việt Nam có những bước tiến rõ rệt, đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm theo chiều hướng ngày càng chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hiện đại của khách hàng đặc biệt tích hợp nhiều tiện ích, công năng. Cũng bởi vậy, khi phát triển dự án The Global City quy mô, chủ đầu tư Masterise Homes chú trọng đến việc quy hoạch khu đô thị bài bản, tích hợp, khai thác tối đa mọi lợi thế từ quỹ đất đến cảnh quan, vị trí đến tiện ích để tạo nên một không gian sống trọn vẹn, mang đến tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

The Global City Downtown City tọa lạc tại phường An Phú thành phố Thủ Đức, với vị trí đặc biệt kết nối giao thông thuận tiện đến các tuyến đường giao thông huyết mạnh, tuyến metro của thành phố hay các tuyến đường cao tốc. Bên cạnh đó, nằm tại vị trí vàng, thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực hoàn chỉnh, dự án chắc chắn là địa điểm được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

The Global City Downtown City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

The Global City Downtown City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

The Global City Downtown City với sự đầu tư mạnh tay

Chủ đầu tư Masterise Homes nhanh chóng thể hiện rõ tầm nhìn khác biệt với việc đầu tư mạnh tay, đồng thời bắt tay với nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới để kiến tạo nên một khu đô thị mới siêu sang hội tụ đầy đủ tiện ích. Chất lượng cao cả về công năng lẫn thiết kế, đặc biệt hướng đến sự gắn kết vững chắc giữa một cộng đồng dân cư tinh hoa, văn minh và hiện đại.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu thế giới Foster + Partners, The Global City Downtown City hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị toàn cầu đẳng cấp, văn minh, hiện đại và sôi động.

Việc Masterise Homes hợp tác chiến lược với đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới để phát triển dự án The Global City với quy mô 117,4 ha là một trong những bước thành công của The Global City để tạo ra một thành phố toàn cầu đích thực. Đồng thời trở thành một khu đô thị mới siêu sang, đưa khách hàng đến những trải nghiệm thú vị, độc bản hiếm có tại khu vực.

Với tầm nhìn táo bạo và định hướng phát triển có chiến lược cụ thể của nhà đầu tư Masterise Homes và nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu Fodder + Partners sẽ tạo nên một dự án đẳng cấp, công trình tuyệt mỹ mang dấu ấn riêng biệt. Đặc biệt không ngừng hướng đến sự bền vững, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Masterise Homes kiến tạo dự án với những ưu thế nổi bật gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh với chuẩn mực sống đẳng cấp.

Khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh với chuẩn mực sống đẳng cấp.

The Global City  Downtown City là một trong những dự án sốt nóng trên thị trường bất động sản, với sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt, khu đô thị siêu sang The Global City khẳng định được tầm nhìn phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam.

The Global City được thiết kế tinh tế, hiện đại và phát triển đúng với xu hướng chủ nghĩa đại đô thị mới của thế giới, mang đến một diện mạo vô cùng mới mẻ hiếm có tại khu vực. The Global City kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị siêu sang, hiện đại và phức hợp đa dạng. 

Với hệ thống tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai mang đến những trải nghiệm đẳng cấp. Với quy mô lớn, dự án được quy hoạch gồm các phân khu nhà ở xã hội, villa, cao tầng, thấp tầng với các tiện ích y tế, hành chính, trung tâm thương mại hạng A, các chuỗi tiện ích đẳng cấp khác biệt để tạo nên một khu đô thị hạng sang bền vững.

Khu đô thị hạng sang The Global City với hệ thống tiện ích đa dạng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cảnh quan thiên nhiên quy hoạch bài bản, không gian sống lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu sống, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi của nhiều phân khúc khách hàng.

The Global City Downtown City ra đời đáp ứng khẩu vị của nhiều nhà đầu tư trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, nguồn cung khan hiếm. Với những ưu thế đắt giá, khu đô thị The Global City chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho giới siêu giàu, doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư thông thái.