Tại cửa ngõ phía Đông của TP.HCM, Khu đô thị The Global City được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới – “downtown” thứ 2 khi sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc cùng quy hoạch bài bản.

Công thức “từ township thành downtown”: mô hình đã được triển khai thành công tại các đô thị lớn và phát triển hàng đầu thế giới như Singapore, Dubai. Từ những khu vực hoang sơ, Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai đã chuyển mình từ các thiết kế ý tưởng thành những khu township sầm uất bậc nhất và phát triển thành “downtown” mới. Tại Việt Nam, mô hình thành công vượt bậc này sẽ được tái hiện với Khu đô thị The Global City.

The Global City hội tụ 5 tiêu chuẩn để trở thành downtown mới của TP HCM.

The Global City hội tụ 5 tiêu chuẩn để trở thành downtown mới của TP HCM.

Vị trí kim cương độc nhất: tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, mặt tiền giáp hai trục đường quan trọng bậc nhất khu Đông Sài Gòn, liền kề cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mang đến tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

Sở hữu quỹ đất lớn: Quy mô diện tích lên đến 117.4 ha, The Global City được quy hoạch với nhiều diện tích cảnh quan và tiện ích công cộng cho các hoạt động giải trí, ẩm thực và mua sắm của cư dân và du khách.

Quy hoạch bài bản bởi các đối tác hàng đầu: dự án township đầu tiên hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới như tư vấn kiến trúc Foster+Partners, thiết kế cảnh quan WATG, Kỹ thuật xây dựng Tung Feng và Giám sát dự án Artelia.

Phát triển theo tiêu chuẩn bền vững quốc tế: công nghệ năng lượng mặt trời, quản lý nước sạch để tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Đồng thời, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) sẽ được ứng dụng trong điều phối giao thông và quản lý không gian đô thị.