The Global City Kết Nối Huyết Mạch Trung Tâm TP HCM & Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây

The Global City Kết Nối Huyết Mạch Trung Tâm TP HCM & Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây

Home/Tin Tức/The Global City Kết Nối Huyết Mạch Trung Tâm TP HCM & Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây
Ngày đăng: 28/05/20222,2 phút đọc.Lượt xem: 824

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hiếm hoi, THE GLOBAL CITY với quy mô 117,4 ha được xem là dự án đại đô thị hiếm hoi hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành “downtown” và tâm điểm mới của TP.HCM.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Vị trí nút giao thông then chốt: được phát triển trên trục giao thông chính, tọa lạc gần trung tâm của thành phố, THE GLOBAL CITY có được lợi thế độc quyền di chuyển đến các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro và các con đường huyết mạch như Mai Chí Thọ hay Đỗ Xuân Hợp, giúp việc di chuyển được nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối huyết mạch Trung tâm TP. HCM và cao tốc Long Thành – Dầu Giây nhờ vị trí đắc địa đặt tại cửa ngõ của thành phố, là “cầu nối” giữa vùng trung tâm với các khu vực vệ tinh, THE GLOBAL CITY chính là tâm điểm mới sôi động của TP. HCM, nơi phát triển các hoạt động thương mại và dịch vụ, giao lưu kết nối cộng đồng.

Vị trí giáp sông, vượng khí – tài lộc: tiếp giáp sông Rạch Chiếc, Khu đô thị THE GLOBAL CITY không những có đa dạng cảnh quan, không khí trong lành mà còn mang giá trị phong thuỷ tốt – chiêu tài lộc, may mắn như quan niệm truyền thống của người Việt.

Với những vị thế đặc quyền, Khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY không chỉ hấp dẫn cư dân đến an cư, lạc nghiệp mà còn mang đến những giá trị gia tăng bền vững thu hút các nhà đầu tư.