Toạ lạc tại vị trí chiến lược, kết nối huyết mạch, The Global City khẳng định tiềm năng sinh lời cho các chủ đầu tư nhờ 4 lợi thế “vàng”:

Cư dân hiện hữu xung quanh: Nằm ngay vị trí đã có sẵn lưu lượng giao thông đông đúc, thúc đẩy kinh doanh khi tiếp giáp các khu dân cư với hàng chục ngàn lượt lưu thông mỗi ngày.

Kết nối huyết mạch, gia tăng giá trị bất động sản: tâm điểm liên kết TP.HCM với các vùng lân cận, khi các tuyến đường xung quanh được mở rộng từ 4 làn xe lên 8 làn xe trong tương lai sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị cho các loại hình bất động sản liền kề.

Điểm đến quốc tế mới tại phía Đông: Tiếp nối xu hướng chuyển dịch của các trung tâm hành chính, sân bay, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế…, cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong cơ sở hạ tầng của Thủ Đức như: đường Liên Phường, nút giao An Phú, vành đai 2 và 3, cầu Cát Lái, tuyến Metro số 1….

Giáp sông Rạch Chiếc và kênh đào 2km: với lợi thế “cận giang”, các bất động sản ven sông được minh chứng là có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Cùng đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội tại The Global City – Trung tâm mới của TP.HCM!