Tiến độ xây dựng dự án The Global City tháng 10/2022, Phân khu SOHO đã được cất nóc. Nhà phố Soho The Global City phân khu Soho Tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án, kết nối trực tiếp đến các Trung tâm Thương mại và bao quanh bởi mảng xanh của công viên, Soho là Khu nhà phố được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu, mang lại giá trị văn hóa và thương mại vượt bậc.

Với mục tiêu phát triển THE GLOBAL CITY trở thành Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh, Masterise Homes cùng với đội ngũ nhà thầu chuyên môn đang nỗ lực thi công để hoàn thiện dự án đúng tiến độ cam kết.

Chỉ sau vài tháng triển khai thần tốc, diện mạo của Khu đô thị THE GLOBAL CITY đã thay đổi nhanh chóng, không chỉ về mặt tổng thể, hệ tiện ích quy mô và đẳng cấp của khu đô thị cũng dần hoàn thiện.

Toàn bộ khu đô thị dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 48 tháng.

  • Phân khu nhà phố thương mại SOHO: Hoàn thành cất nóc dãy nhà phố MODE-LK01 đầu tiên vào ngày 23/9/2022. Các dãy nhà phố còn lại đang được hoàn thiện phần móng và xây dựng kết cấu phần thân từ tầng 1 đến tầng 3.
  • Khu kênh đào: Hoàn thành Giai đoạn 1 của khu kênh đào cùng hệ thống nhạc nước và cảnh quan xung quanh. Đặc biệt, Khu nhạc nước chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/9/2022. Các giai đoạn tiếp theo đang được triển khai xây dựng theo tiến độ.
  • Hạ tầng nội khu: Cổng chính và các tuyến đường nội khu đã được hoàn thiện để chào đón khách hàng đến tham quan dự án.
  • Nhà mẫu “Lifestyle Hub”: đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động vào Tháng 11/2022, với quy mô 10.000m2 lớn nhất Việt Nam.