Tung Feng là một trong những tập đoàn xây dựng nổi tiếng trên thị trường. Thành công với hàng loạt công trình xây dựng có quy mô lớn, khẳng định tên tuổi của thương hiệu Tung Feng.

Tung Feng thành lập năm 1990 tại Đài Loan cung cấp trọn gói đa dạng các dịch vụ như thi công cọc Barrette, thi công cọc khoan nhồi đường kính lớn, thi công tầng hầm hay thử công tường vây với chất lượng vượt trội. Tung Feng với hơn 30 năm kinh nghiệm thi công đặt nền móng tại các quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Indonesia, Malaysia và một số nước Châu Á.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết, đội ngũ quản lý với năng lực, trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề, chắc chắn sẽ góp phần vào sự thành công của nhiều công trình đẳng cấp.

Với triết lý rõ ràng, cụ thể cung cấp các dịch vụ thi công tổng thể hiệu quả, tối ưu nguồn tài chính, chất lượng cao và thân thiện với môi trường sống. Đây là những điểm cộng giúp Tung Feng ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác suốt quá trình hình thành và phát triển.

Tung Feng sở hữu bộ sưu tập các công trình tiêu biểu, gây sức ảnh hưởng lớn và khẳng định tên tuổi của thương hiệu trên thị trường ngành xây dựng với: Trung tâm tài chính quốc tế Đài Bắc 101, tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai.

Tòa tháp Burj Khalifa.

Tòa tháp Burj Khalifa.

Ngoài ra cũng có thể kể đến một số công trình đẳng cấp khác mà tập đoàn xây dựng đến từ Đài Loan này thi công như: Chinese Petroleum Headquarter, Taiwan Semiconductor Manufacturing Company Factory 14B, Mitsukoshi Department Store AB Complex in Taipei, Taiwan High Speed Railway.

Tại Việt Nam, Tung Feng ghi dấu ấn sâu sắc khi thi công hàng loạt các dự án bất động sản đình đám, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất hay các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

Tung Feng đã gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam khi thu hoạch được nhiều thành công vang dội với hàng loạt các dự án lớn như: StarCity Center, Rivergate Residences, Lang Ha Tower, Thảo Điền Masteri, Cantavil An Phú, Mulberry Lane, Keangnam Tower, Vietsin Saigon, Pullman Hotel, IDIP Hotel, Delta River Tower, Indochina Plaza Hanoi, Viet Thuan Thang Officetel Building,.. gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Tại Việt Nam, nhà thầu này đã hợp tác với các chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam như Novaland, Thủ Đức House, Ocean Group, Vingroup, Masterise, Phú Mỹ Hưng…… kiến tạo nên các dự án cao cấp.

Mới đây, Masterise Homes đã hợp tác với Tung Feng để cùng nhau kiến tạo nên khu đô thị 117,4 ha ngay trung tâm Phường An Phú, thành phố Thủ Đức với tên gọi The Global City. Đây là khu đô thị cao cấp được định hình sẽ là khu downtown sôi động thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh sau phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tung Feng là nhà thầu xây dựng của dự án The Global City.

Tung Feng là nhà thầu xây dựng của dự án The Global City.

Tham gia vào dự án khu đô thị The Global City với vai trò là nhà thầu xây dựng, hứa hẹn cùng với các đơn vị hàng đầu trên thế giới như nhà thiết kế kiến trúc Foster+Partner, quản lý và giám sát dự án với sự tham gia của Artelia, thiết kế cảnh quan do WATG thực hiện, kiến tạo nên công trình đẳng cấp mạng tiêu chuẩn quốc tế, bền vững vượt thời gian.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Bên cạnh đó, Tung Feng tiếp tục tăng cường hợp tác với bạn bè quốc tế, đây cũng chính là cơ hội để Tung Feng tiếp cận và tập hợp được lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Từ đó xác định phương hướng phát triển công nghiệp xây dựng kiến tạo nên những công trình bền vững tại các khu đô thị lớn, mang tính thẩm mỹ cao.

Sống trọn vẹn với những thăng trầm của ngành công nghiệp xây dựng, nhà thầu xây dựng Tung Feng luôn nỗ lực để kiến tạo nên những công trình chất lượng, gia tăng giá trị cho các dự án tại thị trường bất động sản. Đặc biệt khẳng định uy tín thương hiệu của mình trong lòng đối tác, khách hàng tiềm năng với các công trình quy mô tầm cỡ, đảm bảo trình độ quản lý, năng lực tài chính, gây dựng nên những mốc son lịch sử chói lọi và đáng tự hào trong ngành công nghiệp xây dựng nước nhà.