WATG là một cái tên không còn xa lạ đối với giới bất động sản cao cấp Việt Nam, nổi bật là nhà tư vấn thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Các công trình mang tính đầy nghệ thuật, thu hút từ những ánh nhìn đầu tiên, mang lại giá trị vượt thời gian.

WATG là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo đã để lại biết bao dấu ấn tên tuổi trong nền công nghiệp khách sạn tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. WATG đã thiết kế và bàn giao hơn 400 công trình, gây tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu WATG. Với những công trình ấn tượng, độc đáo thu hút hàng trăm nghìn du khách đến tham quan mỗi ngày.

Nhà tư vấn thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Nhà tư vấn thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Các công trình được WATG tư vấn thiết kế từ chuỗi resort đến những căn biệt thự đẳng cấp trải dài từ Châu Phi đến Châu Á. Hay những công trình thiết kế từ vùng biển Caribe cho tới Địa Trung Hải và từ quần đảo Polynesia tới tận Las Vegas đều đạt được những thành công vang dội.

WATG sở bộ sưu tập các công trình cao cấp như: JW Marriott Resort & Spa ở Palm Desert (California, Mỹ); Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp); Singita Grumeti Reserves Sasakwa Lodge (Tanzania; Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai, các tiểu Vương quốc Ả Rập).

Đối với các công trình thiết kế tại khu đô thị, kiến tạo nên những giá trị kết nối cộng đồng cư dân tinh hoa, nâng giá trị sống. Đối với các công trình vui chơi giải trí, kiến tạo nên những bối cảnh sân khấu với ánh đèn lung linh đưa mỗi người đắm chìm trong những trải nghiệm mới, mang lại những giá trị độc đáo.

WATG luôn chú trọng tư duy mới nhất trong thiết kế, sáng tạo để mang đến những công trình bền vững, chất lượng cao. Thiết kế với không gian gây ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đặt chân đến, kiến tạo thiết kế các công trình trở thành điểm đến tráng lệ, phồn hoa nhất trên toàn cầu.

Các nhà thiết kế mang đến những mảnh ghép hài hòa để nâng cao trải nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu hiện đại của cộng đồng cư dân tinh hoa văn minh tại các khu đô thị, đặc biệt đáp ứng tối đa mong đợi của các nhà đầu tư với tiềm năng giá trị gia tăng. Những công trình cao tầng với thiết kế độc đáo, ấn tượng lung linh mở ra một hành trình khám phá mới mẻ và sinh lời lớn trong tương lai.

WATG cung cấp đa dạng các dịch vụ

Tập đoàn WATG với tiềm lực mạnh mẽ, tầm nhìn dài hạn, tư vấn chiến lược kinh doanh cho các đối tác trong từng giai đoạn phát triển, góp phần quan trọng vào việc kiến tạo các dự án với tầm nhìn chiến lược vững chắc và thành công theo thời gian. Đặc biệt tư vấn kế hoạch kinh doanh, định vị đúng đối tượng và phân khúc khách hàng để tạo ra những giá trị tốt nhất, dịch vụ chất lượng, kinh tế tối ưu.

WATG thiết kế kiến trúc với những đường nét thiết kế tinh tế, chăm chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất mang hơi thở đặc trưng, đậm dấu ấn cá nhân, kiến tạo nên những kiệt tác độc bản, đẳng cấp.

Bên cạnh đó đơn vị thiết kế cảnh quan với sự tính toán kỹ lưỡng để tạo nên bản giao hòa giữa tuyệt tác tinh hoa với môi trường, thiên nhiên. Với cảnh quan mang tính nghệ thuật cao mang đến không gian sống động và những cảm hứng mới mẻ khi hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra WATG còn thiết kế nội thất để tạo nên không gian đẳng cấp, tô điểm cho những kiệt tác hoàn mỹ. Chú trọng phong cách cá nhân để bố trí hài hòa các sản phẩm nội thất cho mọi không gian sống.

WATG tham gia thiết kế cảnh quan The Global City.

WATG tham gia thiết kế cảnh quan The Global City.

Xem thông tin chi tiết nhất về dự án:

  1. The Global City
  2. Nhà phố The Global City

Tại khu đô thị The Global City, WATG tham gia vào thiết kế cảnh quan, dưới bàn tay của đơn vị uy tín hàng đầu thế giới góp phần tạo nên không gian sống đẳng cấp, gần gũi với những giá trị sống của tạo hóa giữa lòng thành phố phồn hoa. Đặc biệt, với sự tham gia của WATG góp phần nâng cao tiềm năng giá trị của dự án, thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

WATG luôn luôn lắng nghe những ý tưởng nguyện vọng để thấu hiểu khách hàng, từ đó hiện thực hóa và tạo nên nguồn cảm hứng thiết kế vô tận với công trình bền vững vượt thời gian.

Tìm hiểu thêm tại: 

Website: https://www.watg.com/

Facebook: https://www.facebook.com/WATGdesigns/

Pinterest: https://www.pinterest.co.uk/watgdesigns/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/watgdesigns/